Giới thiệu về TwoGrasse

Twograsse (nghĩa là số nhóm 2 ghép với tên một kinh đô nước hoa của thế giới) là đại lý nước hoa Grasse chính thức thuộc hệ thống tại Hà Nội. Các sản phẩm được cung cấp tại Two Grasse đều chính hãng và phân phối theo chính sách từ công ty. Đồng sáng lập bởi Nguyễn Trọng Hà, Bùi Văn Hoàng, Thảo Vân, Trần Dũng, Nguyễn Văn Hải xây dựng chất lượng cùng với đội ngũ các chuyên gia cố vấn đến từ Pháp và Châu Âu.

 

Hiện nay, Twograsse có hàng ngàn sản phẩm nước hoa cao cấp của hầu hết những thương hiệu thời trang trứ danh như Chanel, Christian Dior, Bvlgari, Gucci, Victoria’s Secret, Lancôme, Hugo Boss… đáp ứng nhu cầu sử dụng nước hoa ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng. Twograsse được khách hàng mệnh danh là “Thiên đường của những mùi hương” bởi những điểm ưu việt mà tại Việt Nam chưa có một địa chỉ bán nước hoa, mỹ phẩm nào sánh được như sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo chính hãng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Tại Việt Nam, Grasse là đơn vị tiên phong kinh doanh nước hoa theo tông mùi của các loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Hương thơm chuẩn với 3 tầng hương, mang lại cảm giác cao cấp và sành điệu. Hứa hẹn mang đến những lựa chọn mới về nước hoa cao cấp với giá tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, mùi thơm chuẩn, thơm lâu, tỏa hương tốt với mức giá có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng Việt Nam. Chính vì vậy mà ngay từ khi mới ra mắt, Grasse đã chiếm được cảm tình của khách hàng.

Hotline:  038.217.9908 (Mr. Trọng Hà)

Website: www.twograsse.com

Fanpage: www.facebook.com/twograsse

Địa chỉ: số 1 phố Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.